Showing posts with the label વ્યક્તિ વિશેષShow all
 'શયદા' હરજી લવજી દામાણી
જયંતીલાલ રતિલાલ ગોહેલ | My Dear Jayu
રમણલાલ દેસાઇ | Ramanlal Desai
નંદલાલ બોઝ | Nandalal Bose
રણછોડભાઇ દવે | Ranchhodbhai Dave
ચંદ્રવદન ચીમનલાલ મહેતા (ચં.ચી.મહેતા) | Chandravadan Mehta
શ્યામજી કૃષ્ણવર્મા | Shyamji Krishna Varma
મહાદેવી વર્મા | Mahadevi Verma |  26 March
જીવતરામ ભગવાનદાસ કૃપલાણી | J. B. Kripalani (જે.બી.કૃપલાની)
ચિનુ મોદી | Chinu Modi
રૂડોલ્ફ ડીઝલ | Rudolf Diesel
શૂન્ય પાલનપુરી | અલીખાન ઉસ્માનખાન બલોચ |Shunya Palanpuri  | Ali Khan Usman Khan Baloch |
રવિશંકર મહારાજ  | રવિશંકર વ્યાસ | Ravishankar Maharaj |
લવકુમાર ખાચર | LAVKUMAR KHACHAR
રતિલાલ 'અનિલ' | Ratilal 'Anil'