Showing posts with the label વ્યક્તિ વિશેષShow all
રામકૃષ્ણ પરમહંસ | Sri Ramakrishna Paramahansa
વાસુદેવ બળવંત ફડકે | Vasudeva Balwant Phadke
રાષ્ટ્રીય મહિલા દિવસ | સરોજિની નાયડુ | National Women's Day | Sarojini Naidu
હેમા મંગેશકર | લતા મંગેશકર (Hema Mangeshkar | Lata Mangeshkar)
જ્યોર્જ ફર્નાન્ડિસ | George Fernandes
સ્વામી આનંદ | Swami Anand | હિંમતલાલ દવે
સર આઇઝેક ન્યૂટન | Sir Isaac Newton
રાજા રામમોહનરાય અને બ્રહ્મોસમાજ | Raja Rammohan Rai and Brahmo Samaj
નવલરામ પંડયા | Navalram Pandya
નંદશંકર તુળજાશંકર મહેતા  | Nandashankar Tuljashankar Mehta
ઍલેક્ઝાન્ડર કિન્લોક ફાર્બસ | Alexander Kinloch Forbes
Dalpatram | દલપતરામ
મૃણાલિની સારાભાઈ | Mrinalini Sarabhai
રાજેન્દ્ર શાહ | Rajendra Shah
ચુનીલાલ મડિયા | Chunilal Madia
Chandrakant Bakshi (ચંદ્રકાંત બક્ષી)