Showing posts with the label ગુલામ વંશ/ મામલુક વંશShow all
Slave Dynasty or Ordinary Dynasty | ગુલામ વંશ કે મામલુક વંશ
Aram Shah | આરામ શાહ
 Kaikubad and Shamshuddin Kumars | કૈકુબાદ અને શમ્શુદ્દીન ક્યુમર્સ
Mohijuddin Bahramshah | મોહિજુદ્દીન બહેરામશાહ
Alauddin Masudshah | અલાઉદ્દીન મસૂદશાહ
Gyasuddin Balban | ગ્યાસુદ્દીન બલ્બન
Nasiruddin Mahmud | નસિરૂદ્દીન મહમુદ
Razia Sultana | રજિયા સુલ્તાન
Delhi sultanate  : Iltutmish |દિલ્હી સલ્તનત :  ઇલ્તુત્મિશ (1211 - 1236)
Qutubuddin Aibak (1206 -1210) | કુતુબુદ્દીન ઐબક (1206 -1210)